Hiện nay, các sản phẩm camera quan sát có dây hay camera wifi đều có nhiều đặc điểm vượt trội, các tính năng tiện ích được tích hợp khá nhiều như ghi hình chất lượng cao, nhìn đêm bằng hồng ngoại, xoay 360, đàm thoại 2 chiều, báo trộm qua điện thoại, lưu trữ đa dạng nhiều hình thức... Và còn rất nhiều tiện ích khác nữa, bạn hãy đọc hết bài viết để có nhiều thông tin và lựa chọn được sản phẩm camera quan sát gia đình phù hợp nhất.

Camera wifi là thiết bị hiện đại có khả năng ghi hình liên tục 24/24, xoay đa chiều, đàm thoại 2 chiều, báo trộm thông minh... Đặc biết là, giá camera rất rẻ. Phù hợp cho mọi nhu cầu quan sát, theo dõi nhỏ, lẻ ở các hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng, quán xá, nhà kho, showroom...

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn hỏi lắp đặt camera trọn gói 1 bộ, 1 mắt camera thì giá bao nhiêu tiền 1 bộ?

Trả lời: Chào bạn, Bạn có thể lắp Camera Wifi + thẻ nhớ 64Gb giáchỉ từ 1.300.000 VNN hoặc bạn muốn lắp hệ thống ổn định, lữu trữ trên 10 ngày sẽ có giá trọn gói 1 bộ camera giám sát nhà dân chỉ với 2.990.000 đồng trọn gói. Mỗi camera lắp thêm mới giá là 800.000 đồng/mắt camera.

Tôi muốn lắp đặt 3 mắt camera, đã có tất cả thiết bị từ đầu thu, mắt camera, zắc đấu nối. Tôi cần thợ đến lắp đặt và đi đường dây trong nhà cho tôi? Tôi muốn hỏi chi phí hết khoảng bao nhiêu?

Trả lời: Chào bạn, nếu như bạn đã có tất cả thiết bị, chúng tôi tính giá công lắp đặt mỗi mắt camera từ 250.000 – 300.000 đồng/mắt tùy từng trường hợp độ khó thi công. Giá dây đi quanh tường từ 5.000 – 6.000 đồng tùy loại. Như vậy, bạn có thể tự tính được tổng cộng bao nhiêu tiền với diện tích dài, rộng như nhà bạn.

Ngoài ổ cứng ra thì tôi có thể lưu video bằng cách nào khác không?

Trả lời: Khách hàng có thể lưa video trực tiếp trên máy tính, nhưng với điều kiện dùng đầu đọc hoặc lưu trên đám mây ạ. tủy một số đầu hỗ trợ, ví dụ như đầu ghi Hikvision

Tôi đang có dự định lắp camera tại nhà, tôi nên mua ổ cứng dung lượng bao nhiêu để phù hợp với hệ thống camera quan sát?

Trả lời: Để tính toán tương đối chính xác nhu cầu của mình, anh chị có thể áp dụng theo cách sau: 1 camera HD720P sẽ tốn khoảng 15GB/ngày, 1 camera HD1080P sẽ tốn khoảng 20GB/ngày. Từ đó anh chị có thể suy ra số camera nhà mình để ước tính dung lượng cần lắp đặt. Đây chỉ là cách tính tương đối vì còn phụ thuộc bào chuẩn nén và cấu hình lưu video của thiết bị.

Nhà tôi đang dùng camera nhưng tôi rất lo lắng vì đang trong mùa mưa mà nhà tôi nằm trong khu vực hay có sét, vậy có cách nào để tránh việc bị sét đánh vào đầu ghi không?

Trả lời: Lo lăng của anh chị là hoàn toàn đúng. Với trường hợp này anh chị nên tiếp mát cho đầu ghi để tránh việc bị sét đánh đầu ghi. Việc làm này sẽ triệt tiêu các dòng điện rò rỉ ở trong đầu ghi, sẽ bảo vệ khổi việc sét đánh hay tránh giật khi chạm vào đầu..

Để thực hiện tiếp mát cho đầu ghi ta chỉ cần dùng một dây đồng đầu vào ốc tiếp mát của đầu ghi, một đầu ra đóng bào 1 cây đinh 5 phân đóng vào tường hoặc sàn nhà là được.

Tôi muốn mua camera nhưng về tự lắp có được không? Công ty có hỗ trợ kỹ thuật hay gì không?

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp camera giám sát tại nhà, khi bạn mua bộ camera về tự lắp sẽ được kỹ thuật bên công ty chúng tôi hỗ trợ tận tình lâu dài về sau. Tùy vào thời điểm đăng ký mua sản phẩm mà chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mãi giảm giá, anh chị có thể gọi trực tiếp vào số Hotline: 0922.163.555 để biết thêm chi tiết.

Nhà tôi mới lắp camera giám sát để chống trộm, nhưng camera ban ngày thì xem bình thường còn ban đêm chỉ có màu đen vậy?

Trả lời: Trước hết anh chị nên kiểm tra camera nhà bạn thuộc loại nào, có hồng ngoại hay không? Nếu có thì do nguồn cấp không đủ camera hoạt động vì ban đêm camera tiêu tốn điện nhiều hơn ban ngày do bóng hồng ngoại bật.